Vinamax bán thiết bị giá kệ tại đồng nai

Đông nai thuộc khu vực miền nam nước ta, là cửa ngõ nối liền khu vực từ bắc vào nam, là nơi tiếp giáp với khá nhiều vùng đất có nhiều nông sản, khu vực của sự phát triển nông sản chủ yếu của nước ta. Tại đây khu vực các ngày càng có sự phát triển chính vì vậy nhu cầu mở cửa hàng siêu thị bán các sản phẩm nông sản, sản phẩm tạp hóa để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các người dân nơi đây chở nên phổ biến hơn.

kệ siêu thị, giá kệ siêu thị 1

Mỗi đơn vị khách hàng đều có những tiêu chuẩn giá kệ khác nhau, lần này chúng tôi lắp đặt giá kệ cho khách hàng tại đồng nai có nhu cầu lắp đặt loại giá kệ:

+ D900 X R 900 X C1800 X 5 Tầng
+ Mặt đáy của kệ: 900 X 450
+ Mặt tầng: 900 X 350
+ Sản phẩm giá kệ được chúng tôi phân phối là loại sản phẩm tốt nhất, giá kệ được sơn tĩnh điện nên bề mặt giúp chống mài mòn, han rỉ, tăng tỷ lệ sử dụng dài hạn hơn.

>>Xem thêm loại giá kệ: Kệ sắt v lỗ lắm đặt kho chứa hàng hóa

Để lắp đặt được 1 hệ thống giá kệ chứa hàng hoàn chỉnh, chúng tôi yêu cầu khách hàng nếu ở xa với trụ sở đơn vị vinamax chúng tôi thì nên tự đo đạc chiều rộng chiều dài, và sau đó trao đổi với đơn vị chúng tôi qua hình ảnh để chúng tôi lắp rõ được diện tích và thực hiện vận chuyển giá kệ đến lắp đặt.

giá kệ siêu thị giá rẻ

Còn nếu khách hàng thuộc khu vực Miền Bắc nếu có những khách hàng nào cần tự vấn lắp đặt xem xét diện tích thì đơn vị chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp xem mặt bằng đo đạc tính toàn và thực hiện lắp đặt cho khách hàng một chi tiết chính xác nhất.

>>XEm thêm sản phẩm khác sử dụng tại siêu thị: Tủ sắt giá rẻ tại hà nội

Loading Facebook Comments ...