Tổng hợp những bản nhạc quảng cáo hay nhất mọi thời đợi

Ngày nay, điện thoại di động đã trở thành “vật bất ly thân” của người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Cũng vì thế mà nhạc chuông trở thành một phần không thể thiếu để làm mới cho những chiếc smartphone. Không chỉ là những bản nhạc hot trên bảng xếp hạng nhạc quảng cáo cho chuông điện thoại cũng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hiện nay xu hướng sử dụng Nhạc chuông Quảng Cáo cho chuông điện thoại dang được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những bạn trẻ ửa thích sự vui nhộn và “độc”. Đến nay, đã có vô số những mẫu quảng cáo đi vào lòng người nhờ sự tham gia xuất sắc của giai điệu, ca từ.

tai-nhac-chuong-quang-cao-dien-thoai

1.Nhạc quảng cáo “3G” của Vinaphone cho chuông điện thoại

Xuất hiện khá ấn tượng và đơn giản với hình ảnh chữ 3G được nhân hóa đứng huýt sáo rất vui tươi. Nhưng điều khiến mọi người nhớ về Nhạc Quảng Cáo này lại là đoạn nhạc mà nhân vật 3G huýt sáo. Một đoạn nhạc vui, dễ bắt chước và đặc biệt là mỗi lần huýt sáo theo âm thanh nghe rất vui tai và dễ chịu. Hẳn là bạn rất “mát lòng mát dạ” khi điệu nhạc huýt sáo quen thuộc đó trở thành xu hướng “huýt sáo” một thời và là lý do mà mỗi khi nghe điệu nhạc ấy ở đâu đó, mọi người liền hòa nhịp với những âm thanh nhạc chuông của bạn.

>>Xem chi tiết các bản nhạc chuông độc 2017

  1. Nhạc quảng cáo “Điện máy xanh” cho chuông điện thoại

Có lẽ kể từ khi Điện máy Xanh tung chiêu quảng cáo “mua TV” gây ám ảnh, không một ngóc ngách nào trên mạng mà người ta không thấy xuất hiện những hình ảnh “chế” clip thần thánh ấy.

tai-nhac-chuong-quang-cao

Dù mới đầu có vẻ khó nghe nhưng Nhạc Quảng Cáo lại có khả năng cao gây nghiện nếu ai đó vô tình bị nghe hoặc kiên nhẫn nghe thêm một vài lần nữa.

Không thể phủ nhận về độ thành công của Điện máy Xanh khi đã gieo nỗi ám ảnh vào đầu khách hàng để đi đến đâu người ta cũng ngân nga câu hát “bạn muốn mua TV, đến Điện máy Xanh” hoặc gửi cho nhau những hình nhân xanh xanh như một sự chọc ghẹo dễ thương. Bạn sẽ phải khiến bạn bè của bạn mật cười “ngã ngửa” mỗi khi có cuộc gọi đến là âm thanh vui nhộn này lại vang lên.

Hãy nhanh tay tải về cho dế yêu của bạn những bản nhạc chuông hay 2017 quảng cáo hay nhất mọi thời đại.

Loading Facebook Comments ...