Tìm hiểu cơ chế hoạt động của máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp tại Hoàng Liên là loại máy có nhiều ưu điểm vượt trội đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chẳng hạn máy có lực phun mạnh, độ bền cao, dễ dàng sử dụng và di chuyển, …

>> tìm hiểu thêm về bộ đàm

Để giúp các bạn hiểu thêm về máy rửa xe cao áp chúng tôi sẽ đưa ra nguyên lý hoạt động của loại máy này, từ đó nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh ngoài mong muốn các bạn cũng có thể tự mình khắc phục được.

máy rửa xe

Máy rửa xe cao áp hoạt động dựa trên ba cơ chế đó là cơ chế tuần hoàn nước, cơ chế xả nhiệt và cơ chế cấp nước.

  1. Cơ chế tuần hoàn nước

Máy phun rửa cao áp hoạt động dựa trên cơ chế tuần hoàn nước, tức là bơm sẽ hồi nước trở lại khi đang thực hiện động tác thả cò súng. Lưu ý rằng nếu chế độ tuần hoàn nước mà quá hai phút thì nhiệt độ nước sẽ tăng lên tới mức có thể gây nguy hiểm.

  1. Cơ chế xả nhiệt

Cơ chế xả nhiệt được thực hiện thông qua van xả nhiệt, van này hoạt động có vai trò bảo vệ và ngăn chặn những hư hỏng nghiêm trọng khi nhiệt độ bên trong máy bơm quá cao. Sẽ có một lượng nước nhỏ được thải qua van xả nhiệt này khi nhiệt độ trong máy rửa xe cao áp lên cao và sau đó thì van sẽ tự động đóng lại.

Máy rửa xe

  1. Cơ chế cấp nước

Máy bơm cao áp sử dụng nguồn nước để làm sạch xe cộ, bất kỳ một loại máy bơm cao áp nào cũng có hệ thống cấp nước . Yêu cầu cho nguồn nước cung cấp là 19l/phút và 1,5 bar.

Các cơ chế hoạt động của máy rửa xe cao áp khá đơn giản và những vấn đề về sự cố bất ngờ cũng hay liên quan đến các cơ chế này. Vì vậy khi có vấn đề phát sinh cần tìm hiểu xem nguyên nhân của sự cố và tìm cách khắc phục cho hợp lý.

—————

máy hút ẩm công nghiệp 

Chức năng của máy phát điện

Bộ đàm và máy hút ẩm công nghiệp là sp đang khuyến mại. Chi tiết tại điện máy hoàng liên .vn

Loading Facebook Comments ...