Tiêu chí chọn rèm cửa cho căn phòng ngủ

Việc lắp đặt tấm rem cua cao cap  cửa cho căn phòng ngủ của bạn vô cùng quan trọng.Không  những mang đến không gian nhẹ nhàng và thoải mái giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ mà còn là vật ngăn cách bên ngoài tạo ra không gian riêng tư cho riêng bạn, điều này là vô cùng cần thiết. Thế nên trước khi chọn rèm cho phòng ngủ của mình thì bạn cũng nên đặt ra những tiêu chí , và dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được tấm rèm phòng ngủ ưng ý nhất.

-Chất liệu rèm cửa: là không gian kín đáo, cần sự che chắn  hơn là dùng cho trang trí . Thế nên bạn  chọn loại vải dày hoặc loại rèm chuyên dụng cho phòng ngủ để vửa có thể cản ánh sáng, ánh nắng tốt mà còn giúp điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài  mang đến cho không gian phòng ngủ không khí thoáng mát và dễ chịu nhất.

ưu điểm rèm cửa

-Chọn màu sắc tấm rèm: Là một không gian riêng biệt của mình thế nên bạn có thể lựa chọn màu sắc tấm rèm theo ý muốn và sở thích của mình sao cho phù hợp. Tuy nhiên cũng nên chú ý những điều sau: chọn màu rèm hài hòa với đồ nội thất bên trong căn phòng như vậy mang đến không gian dễ chịu hơn. Nếu quá nổi bật khí dùng màu nóng thì mang đến cho bạn cảm giác khó chịu , bức xúc trong người.Màu sắc phù hợp giúp cân bằng được tâm trạng của bạn tốt hơn, giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

>>giá rèm vải

-Họa tiết hoa văn trang trí trên rèm cửa: Nếu phòng ngủ của bạn được thiết kế theo kiểu hiện đại thì nên chọn tấm rèm có hoa văn nhẹ nhàng, không cầu kì. Còn với căn phòng được thiết kế mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn tấm rèm có họa tiết cầu kì hơn một chút đê tránh sự đơn điệu.

Bạn nên đặt ra một vài tiêu chí khi lựa chọn tấm rèm cuốn lưới  ngủ cho căn phòng ngủ của mình như vậy bạn có thể chọn được tám rèm đẹp và phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...