Rèm sáo gỗ cho những tòa cao ốc

Những tòa nhà cao ốc, các trung cư cao tầng thường có độ phủ nắng với diện tích rông và trực tiếp. Chọn lắp rèm cửa để giảm tối đa những tác động không tốt từ ngoài vào là điều kiện quan trọng.Với mẫu rèm cửa sáo gỗ cho loại hình nhà này sẽ mang đến cho bạn những không gian sống và làm việc tốt nhất và bảo vệ sức khỏe cho bạn cùng người xung quanh.

Ánh nắng mặt trời như kẻ thù với con người cũng nh đồ đạc trong phòng. Những ngôi nhà cao tầng với thiết kế nội thất bắt mắt, những đồ đạc đắt tiền mà hệ thống cửa lại được sử dụng đa số là cửa kính. Do đó, việc ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời đến đồ đạc và người sử dụng là điều tất yếu. Để hạn chế tối đa những tác nhân xấu đó bạn nên chọn rèm sáo gỗ để bảo vệ và mang đến không gian sống mát mẻ. Thiết kế rèm sáo gỗ cũng rất tiện lợi với những lá rèm rời được cán mỏng xếp đan xen vào nhau giúp tạo nên một bức tường dày kín và vững chãi cho gian phòng. Ngăn cản ánh nắng từ mặt trời chiếu thắng vào phòng. Vừa bảo vệ đồ đạc vừa làm dịu đi không gian phòng đồng thời mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thư giãn tuyệt đối.

>> Xem thêm: mành rèm hội trường có tốt không?

Bụi bẩn cũng là tác nhân chính gây nguy hại cho ngôi nhà và người sử dụng. Những cơn gió vô tình đã tác động đến các khối không khí mạnh tạo điều kiện để bụi bẩn xâm nhập làm ô nhiễm không gian phòng từ đó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng và làm hư hại các đồ vật trong phòng.  Những rèm sáo gỗ sẽ là những tấm bình phong chắn bụi an toàn trong trường hợp  này. Với đặc tính không bám bụi nên sẽ hạn chế môi trường cho vi khuẩn gây hại sinh sôi và phát triển.

>> Có thể bạn quan tâm: gia rem cua phong ngu

 

Loading Facebook Comments ...