Những sai lầm khi sử dụng đệm everon

Chăn ga gối đệm everon nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm. Đặc việt với trẻ em những vi khuẩn này khiến bé rất dễ bị bệnh. Nhưng vệ sinh thế nào là đúng cách? Nếu vệ sinh chăn ga gối đệm everon sai cách sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người sử dụng.

gối everon Mùa hè nóng bức nhiều người thường trải chiếu trúc hay chiếu tre lên đệm để năm ngủ cho thoải mái hơn. Nhưng đây là một sai lầm khi sử dụng đệm everon nhiều người mắc phải. Khi trải chiếu lên trên đệm everon sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn nấm mốc phát triển. Mùa hè nóng bức khi ngủ nhiều mồ hôi thấm xuống chiếu và đệm tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gay hại cho sức khỏe.

Khi vệ sinh chăn ga gối đệm everon bạn không nên giặt chung chăn ga với những loại quần áo khác. Vì như vậy sẽ khiến cho chăn ga gối đệm của bạn phai màu hoặc ngấm màu của những loại quần áo khác gây hỏng chăn ga . Đối với những chất vải chăn ga bằng cotton khi giặt máy chung với những quần áo khác sẽ khiến cho  sợi vải bị hỏng vì lực giặt của máy rất mạnh.

ga everon

Nếu đệm everon không may bị dính bẩn phản ứng đầu tiên của mọi người là dùng khăn lau và chùi vết bẩn. Nhưng điều này càng khiến cho  vết bẩn càng lan rộng ra và việc vệ sinh khó khăn hơn. Điều bạn cần làm  là dùng khăn và chỉ nên thấm rồi xịt nước thấm làm lại việc này nhiều lần sẽ giúp cho vết bẩn phai nhanh hơn. Sau khi vệ sinh xong bạn nên dùng máy hút bụi đểm làm khô đệm everon và thường xuyên đem chăn ga gối đệm everon 2017  phơi nắng để loại bỏ vi khuẩn. Bạn nên phơi nắng khoảng 12 đếm 24 giờ liên tục để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và giữ mùi thơm cho đệm.

Loading Facebook Comments ...