Khám phá những món ngon nổi tiếng nhất thế giới

Tất cả những món ăn ngon trên thế giới từ đơn giản tới phức tạp nhưng đều quấn hút vị giác của tất cả các thực khách trên toàn thế giới sẽ tiếp tục được bày lên bàn trong thông tin tiếp theo này:

8. Kem Guava Snow Egg – Australia

[Hình: eat-the-extravagant-four-course-175-tast...ingues.jpg]

Mãng cầu, ổi, dâu tây, kem vani trứng, đường chính là các thành phần đã tạo nên tên tuổi cho món tráng miệng trứ danh đến từ nhà hàng Quay nức tiếng của Australia. Sau khi thưởng thức các món chính của nhà hàng, bạn hãy sẽ được bước tới đỉnh cao mới của cách làm kem cũng như vị ngon tuyệt vời có một không hai của món ăn này được website http://thongtindulich.info/ cập nhật hàng ngày.

9. Tagine – Morocco

[Hình: breathe-in-the-fragrant-aroma-of-lamb-ta...ing-in.jpg]
Đây là một món ăn trộn dân tộc của người Morocco. Món ăn được nấu bằng đất nung để cho các nguyên liệu bên trong được chín nhừ và giữ được độ nóng hổi của món ăn được lâu. Trong một bát Tagine đầy đủ gồm có thịt bò,  thịt gia cầm, cá và rau củ nướng. Nghe có vẻ phức tạp với những nguyên liệu trái ngược nhau có thể dẫn tới đau bụng với các thực khách ăn không quen. Tuy nhiên món ăn này lại cực kỳ bổ và an toàn, đem lại rất nhiều chất dinh dưỡng.

10. Bánh kem Sachertorte – Vienna

[Hình: treat-yourself-to-a-sachertortea-rich-de...-demel.jpg]
Món bánh nổi tiếng và là biểu tượng của người Vienna. Món bánh này ngon và nổi tiếng tới mức người ta đã thành lập ra một ngày hội Sachertorte và ngày 5-12 hàng năm để tôn vinh món bánh này. Bánh được làm từ ruột bánh mỳ với bánh cacao, nhân bánh được phết mứt nho còn vỏ phía bên ngoài của bánh được phết socola mềm cùng với hạnh nhân, hạt điều ….

11. Cheese Steak – Philadenphia – Mỹ

[Hình: order-a-cheesesteak-in-philadelphia-penn...-lukes.jpg]
Được sáng tạo ra từ những năm 1930 –  Đây là loại bánh mỳ ngon tuyệt vời nổi danh cả nước mỹ với nhân được làm từ những lát thịt bò bít tết nướng , phô mai provolone và hành tây , nấm hoặc ớt chuông xanh tùy theo lựa chọn của từng người . Tuy nhiên điều đặc biệt ngon khiến nó nổi tiếng đến vậy chính là cách nướng thịt sao cho thịt đỏ chín vừa tới cùng với cách đặt phô mai provolone lên trên miếng thịt thật nhanh và đều sao cho sức nóng của miếng thịt sẽ làm miếng phô mai chảy ra rồi quyện thẳng vào thịt khiến miếng thịt vừa dai , ngọt lại vừa thơm , bắt mắt …

Loading Facebook Comments ...