Thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng thế giới

11. Currywurst -berlin – Đức

[Hình: sample-berlins-iconic-street-food-curryw...r-berg.jpg]

Đây là một món ăn nhanh nổi tiếng nhất tại Berlin , nó nổi tiếng và được nhiều người thưởng thức tới nỗi người ta đã phải tạo ra một bảo tàng mang tên “Currywurst” để trưng bày những công thức cũng như hình mẫu của loại đồ ăn này .
Có thể nói món ăn này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đức và Anh . Một suất Currywurst rất đơn giản gồm có xúc xích heo hun khoi , nướng hoặc chiên cùng với tương cà , ớt và bột cà ri của Anh ăn kèm với bánh mì .  Mỗi cửa hàng lại có cách ướp và làm xúc xích khác nhau đem lại nhiều hương vị mới lạ.

12. Cá chiên và khoai tây

 

[Hình: chow-down-on-a-hearty-meal-of-fish-and-c...london.jpg]
Với người dân ở London thì một bữa ăn nhanh đầy đủ chất sẽ là bữa ăn có cá chiên , salat cùng với khoai tây .

13. Bánh xèo Masala Dosa – Ấn Độ

[Hình: sit-down-to-a-hearty-breakfast-of-a-masa...-india.jpg]
Một bữa sáng của người dân Ấn Độ rất đơn giản chỉ có bánh xèo được làm từ gạo và đậu lăng đen cùng với một miếng thịt rán ăn kèm với thứ trà ngon tới từ miền nam của nước này. Tuy đơn giản nhưng nó rất đầy đủ dưỡng chất và nhiều protein cho bắt đầu một ngày mới. Thông tin du lịch thú vị từ Ấn Độ

14. Bánh mỳ tôm hùm – Canada

[Hình: savor-a-succulent-and-juicy-lobster-roll...-maine.jpg]
Bánh mỳ tôm hùm là món ăn đặc sản của người dân New England và vùng Maritime – Canada (Những vùng đất có số lượng nuôi tôm rất lớn ) . Những miếng tôm hùm sau khi được ướp với các loại gia vị bí truyền sẽ được đầu bếp đem đi nướng hoặc luộc chín sau đó đặt chúng lên trên một chiếc bánh mỳ được nướng dòn rồi phủ lớp mayonnaise lên trên cùng , món ăn được ăn kèm với dưa chuột bao tử . Tại những vùng đất này tôm hùm rất rẻ nên món ăn này cũng khá phải chăng

15. Sò Mussel hấp – Bỉ

[Hình: dig-into-a-steaming-bowl-of-moules-frite...elgium.jpg]
Đây là món ăn đặc sản của vương quốc Bỉ bởi lẽ chỉ ở Bỉ mới có loại sò Mussel này. Đây là loại sò được coi là ngon nhất trong các loại sò với thịt dai, ngọt, không bị tanh và rất béo .

16. Bò nướng – Argentina

[Hình: select-your-own-steak-then-watch-the-gri...entina.jpg]
Thịt bò là loại thịt nổi tiếng nhất tại Argentina với số lượng sử dụng mỗi ngày vô cùng lớn. Tuy nhiên để cảm nhận được vị ngon của thịt bò nhất bạn cần phải tới nhà hàng Cabaña Las Lilas – Thiên đường của những món bò nướng. Bạn chỉ cần lựa chọn miếng bò mình yêu thích , đầu bếp sẽ chế biến cho bạn món bò ngon tuyệt vời mà các thực khách không bao giờ có thể quên được.

Loading Facebook Comments ...