Những mẫu giá kệ đẹp nhất trong năm 2016

Vinamax chúng tôi giới thiệu đến toàn bộ khách hàng trên khắp cả nước đang có nhu cầu muốn sử dụng những thiết bị giá kệ siêu thị để hàng.

Vinamax giới thiệu đến những mẫu giá kệ đẹp nhất trong năm 2016 được nhiều người sử dụng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do đơn vị vinamax trực tiếp sản xuất.

Kệ siêu thị vinamax

Dưới đây là những mẫu giá kệ đẹp và được lựa chọn sử dụng phổ biến trong các cửa hàng siêu thị:

– Kệ sắt đơn: Hay còn gọi là kệ sắt áp tường, loại kệ này là loại kệ một mặt được đặt sắt vào hai vị trí bên trường trong một cửa hàng.

– Kệ đôi: Kệ đôi là loại kệ 2 mặt, loại kệ này được đặt ở giữa không gian cửa hàng, sản phẩm trong cửa hàng được chứa phần lớn ở loại kệ đôi

– Kệ đầu dãy: Loại kệ được đặt ở trước cửa ra vào trong cửa hàng, kệ đầu dãi giúp cho cửa hàng cửa các bạn thêm thu hút khách hàng hơn.

>>Xem thêm loại: ke kho chua hang

Trên đây là 3 loại kệ siêu thị bán hàng chính được sử dụng nhiều tại các cửa hàng siêu thị, ngoài những mẫu kệ này, các khác hàng cũng có thể tự thiết kế rồi thực hiện trao đổi với đơn vị vinamax chúng tôi để được chúng tôi tư vấn sản xuất cho các bạn.

Giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị do vinamax lắp đặt

Tại Miền Bắc đơn vị sản xuất vinamax đã có 10 năm kinh nghiệp trong việc nghiên cứu về sản phẩm thiết bị siêu thị , đưa ra những giải pháp thiết kế , nâng cấp những thiết bị đi kịp với sự phát triển của thời đại.

>>>Xem thêm thiết bị siêu thị: Cổng từ an ninh siêu thị

Loading Facebook Comments ...