Những điều cần biết dành cho du khách mê trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa đông du khách không thể bỏ qua các hoạt động như trượt tuyết đặc biệt đối với những ai yêu thích bộ môn này. Hàn Quốc đang đẩy mạnh phát triển các khu nghỉ dưỡng, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn một nơi lý tưởng để vui chơi.  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Các địa điểm trượt tuyết gần Seoul

Bạn nên lựa chọn những khu vui chơi gần Seoul để dễ dàng di chuyển và quay về thành phố vào ban đêm. Những khu trượt tuyết gần Seoul bạn có thể đến như Bears Town, Elysian Gangchon các địa điểm này có thể đi bằng tàu điện ngầm. Hoặc chọn một nơi lý tưởng để vừa trượt tuyết vừa tắm hơi kiểu Hàn như ở khu Konjiam. Một điều chú ý cho du khách, những khu vui chơi vào mùa thường khá đông đúc đặc biệt là dịp cuối tuần, do đó bạn cần lên sẵn lịch trình và thời gian để có khoảng thời gian vui chơi thoải mái nhất.

Phương tiện di chuyển

Do các địa điểm được ngắm đến thường gần Seoul nên du khách có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm hay tàu hỏa cũng rất tiện lợi và giá vé không cao. Thông thường các khu nghỉ dưỡng có dịch vụ xe đưa đón khách từ sân bay Incheon và Seoul. Mặc dù dịch vụ này khá thuận tiện mà  không mất nhiều thời gian nhưng chi phí lại đắt hơn nhiều so với tàu hỏa hoặc đi xe bus. Ngoài ra ở Seoul và Pyeongchang đang hoàn thành tuyến tàu hỏa cao tốc mới phục vụ cho Olympic mùa đông mà Hàn Quốc đăng cai tổ chức. Nếu đến vào dịp này thì lựa chọn đi tàu hỏa cao tốc sẽ rất thuận tiện cho bạn.

Đồ đạc cần chuẩn bị

Bạn sẽ không phải chuẩn bị đồ đạc gì nhiều vì ở những khu nghỉ dưỡng thường cho thuê những đồ trượt tuyết chất lượng tốt và mới. Các thiết bị như ván trượt, ủng, gậy trượt luôn có, ngoài ra còn phục vụ các thiết bị cao cấp chuyên dụng cho dân trượt chuyên nghiệp.Nếu bạn không muốn mang theo nhiều đồ đạc thì có thể thuê quần áo trượt tuyết ngay tại đây.

Các hoạt động giải trí khác

Các địa điểm trượt tuyết ở Hàn Quốc lại thường ít các hoạt động giải trí cho du khách. Người ta cũng không phục vụ các loại đồ uống có cồn ở đây. Buổi tối người dân địa phương sẽ dành thời gian để thưởng thức món gà rán đặc trưng của Hàn là chimaek và nhâm nhi rượu Soju. Đối với những khách du lịch nếu muốn sau khi trượt tuyết có những bữa tiệc vui vẻ  thì lựa chọn các khu nghỉ dưỡng ở Seoul là hợp lý hơn cả.

Tour du lịch khám phá mùa đông Hàn Quốc: http://www.dulichdaiviet.com/tour/tour-han-quoc-5n4d-gia-re.aspx

Loading Facebook Comments ...