Equation of time cỗ máy cân bằng thời gian của một chiếc đồng hồ

Bạn đã bao giờ nghe đến cỗ máy cân bằng thời gian Equation of time được gắn bên trong chiếc đồng hồ đeo tay hay chưa? Có lẽ rất ít người, ngay cả những dân chơi đồng hồ thực thụ cũng có khi chưa biết đến khái niệm phổ biến này. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cỗ máy cân bằng thời gian độc đáo được gắn bên trong đồng hồ này nhé.

Bạn quan tâm đến xu hướng thời trang đồng hồ năm 2016 Click Ngay để xem chi tiết.

>>> Equation of time cỗ máy cân bằng thời gian của một chiếc đồng hồ

>>> Tư vấn cách phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả

>>> Những điều thú vị trong việc sản xuất đồng hồ Rolex

Equation of time cỗ máy báo thời gian chính xác tuyệt đối trên đồng hồ

Equation of time cỗ máy cân bằng thời gian của đồng hồ đeo tay

Bạn có thể hiểu đơn giản Equation of time chính là một cỗ máy nhỏ được gắn bên trong đồng hồ có nhiệm vụ thông báo cho người dùng biết được thời gian từng ngày một cách chính xác nhất có thể, nó tính theo thời điểm, theo tháng, theo năm, theo khoảng thời gian mà mặt trời quay (dạng ngày tháng năm nào, dài ngắn bao nhiêu theo quỹ đạo quay của trái đất).

Xem thêm tin tức khác tại http://milolex.com/dong-ho-nam.

Ý nghĩa của Equation of time trên một chiếc đồng hồ

Equation of time cỗ máy cân bằng thời gian trên đồng hồ

Equation of time được chế tạo và gắn vào đồng hồ đeo tay nhằm mục đích nói cho người dùng biết rằng 1 ngày trên trái đất không đơn thuần là chỉ có 24 tiếng. Chúng ta có thể dùng cỗ máy này để phân tích các thời điểm trong ngày theo qũy đạo của trái đất hay theo kinh nghiệm mà cha ông ta đã để lại ví dụ như (đêm tháng 5 chưa nằm đã sáng | ngày tháng 10, chưa cười đã tối…).

Nguồn gốc xuất xứ của cỗ máy Equation of time

Equation of time cỗ máy đo thời gian không thể thiếu của đồng hồ

Chuyên mục sản phẩm: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Casio.

Từ những năm thuộc thế kỷ 19, con người đã nhận ra rằng thời gian thực của mặt trời vốn dĩ không đều đặn như chúng ta vẫn thường nghĩ. Quỹ đạo của trái đất là hình elip nên các ngày trong một năm có thể ngắn dài theo nhiều thời điểm khác nhau. Có thời điểm ngày dài nhất có thể nên tới 24 giờ 14 phút, ngắn nhất là 23 giờ 44 phút. Chính vì thế Equation of time đã được sản xuất và gắn vào đồng hồ đeo tay nhằm mục đích chạy theo lịch vạn niên để tự mình cân bằng thời gian theo từng giai đoạn trong năm.

Loading Facebook Comments ...