Du lịch miền Tây hãy trải nghiệm những điều sau

Về với vùng sông nước miền Tây bạn không chỉ được thưởng thức cái vẻ dịu dàng chất phác từ con người cho đến cảnh vật mà còn là vô số hương vị ẩm thực độc đáo. Ngoài ra miền Tây còn rất nhiều điều thú vị, lạ lẫm khiến cho du khách nào lần đầu đến đây cũng phải ngạc nhiên.
Nhanh tay khám phá các Tour Thái Lan từ Hà Nội và những chuyến du lich moc chau gia re cùng chúng tôi nhé!

Khi đến với miền Tây, bạn sẽ chủ yếu ngồi trên ghe thuyền để thăm quan các khu vực và trải nghiệm đời sống văn hóa của người dân. Thay vì như các chuyến hành trình khác, chúng ta ngồi trên xe hay tản bộ. Kể cả việc đến và chiêm ngưỡng khung cảnh sôi động của chợ nổi Cái Răng hay thưởng thức những đặc sản miệt vườn được bày bán la liệt tại đây cũng là trên ghe xuồng hết.

Nét đặc sắc trong văn hóa của người miền Tây chính là những bài đờn ca tài tử hết sức truyền cảm. Nét văn hóa truyền thống này đã đi theo bao nhiêu thế hệ con người được sinh ra và lớn lên ở Miền Tây Nam Bộ, ngày nay nó cũng đã được phổ biến rộng dãi hơn.

Đến với Miền Tây Nam Bộ bạn sẽ không bỏ lớn cơ hội được thưởng thức cây trái chín mọng trong những khu vườn rộng lớn. Hay băng qua những con sông rộng lớn như cửa biển trên những chiếc phà hờ hững di chuyển.

Một điều bạn không thể bỏ qua nữa đó là khám phá rừng tràm Trà Sư với cảnh mênh mang sông nước, cùng với những đàn chim đầy màu sắc sinh sống, trong khu rừng ngập mặn này bạn còn được thấy những bông điên điển mang màu vàng sặc sỡ. Chú ý rằng hãy khám phá rừng tràm vào mùa nước nổi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hơn sự đa dạng và vẻ đẹp của nó.

Loading Facebook Comments ...