Du lịch Hokkaido Nhật Bản

Như chúng ta đã biết Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á. Ngoài ra ,Nhật Bản còn là một đất nước thu hút được nhiều khách du lịch bởi những nét đẹptruyền thống. Một trong số những địa điểm không thể bỏ qua khi đã đặt chân đến Nhật Bản đó là hòn đảo Hokkaido. Hokkaido nằm ở phía Bắc và là hòn đảo lớn thứ 2 của Nhật Bản.

Các tour du lịch nhật bản đáng chú ý:

Hokkaido được biết đến với mùa đông băng giá và mùa hè mát mẻ. Nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là từ 17˚C đến 22˚C trong khi nhiệt độ trung bình của tháng 1 là -12˚C đến -4˚C tùy theo độ cao và vĩ độ. Không giống như các đảo chính khác của Nhật Bản vào khoảng tháng 6-7. Hokkaido thường không bị ảnh hưởng của mùa mưa và khí hậu nóng ẩm không có. Với khí hậuđiển hình này vào mùa hè hòn đảo Hokkaido luôn thu hút một lượng khách du lịch lớn.

 

Hokkaido còn là một vùng đất tươi xanh tự nhiên cung cấp không gian rộng lớn cho những người yêu thiên nhiên và thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Các địa điểm tham quan bao gồm ngắm cá heo và cá voi, cưỡi ngựa, chèo thuyên vượt thác, đi bộ khám phá núi rừng, khinh khí cầu….

Thông tin du lịch tổng hợp mới nhất

Đặc sản của Hokkaido: Khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đều bị hấp dẫn bởi sự phong phú và đa dạng về các loại cá tươi cũng như như hải sản đã được qua chế biến của Hokkaido. Trong đó cần phải kể đến : sò điệp, nhím biển, cua, cá trích, trứng cá hồi, cá hồi, cá bơn, cá thu, cá tuyết, mực ống, bạch tuộc, bào ngư, tôm, ngao biển…

Loading Facebook Comments ...