Bảo quản giá kệ siêu thị như thế nào tốt nhất?

Giá kệ siêu thị có thể được hiểu là dạng kệ dùng để trưng bày hàng hóa, các sản phẩm khác nhau tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà sách,…giúp cho việc sắp xếp được gọn gàng và phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng được tốt hơn. Nhưng sử dụng và bảo quản giá kệ siêu thị như thế nào tốt nhất để được lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giá kệ siêu thị tốt nhất

Mặc dù về hình dáng bên ngoài của giá kệ siêu thị rất phong phú nhưng hầu hết chúng đều được làm từ kim loại sắt, thép ngoại nhập, bền và có chất lượng cao. Việc đầu tư một số lượng lớn các giá kệ siêu thị cho một chuỗi hệ thống hay cửa hàng kinh doanh riêng lẻ đều khá tốn kém. Thế nên việc bảo quản và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả, nâng cao tuổi thọ là điều rất quan trọng. Những tiêu chí này có thể tóm tắt bằng những tiêu chí sau đây:

Sử dụng giá kệ siêu thị phù hợp tải trọng hàng hóa

Trong siêu thị có rất nhiều loại hàng hóa với khối lượng khác nhau. Vậy nên kệ trưng bày cũng sẽ có hai loại là kệ chứa hàng nhẹ và kệ chứa hàng nặng để tiết kiệm được chi phí chế tạo và kết cấu khung kệ vẫn đảm bảo vững chắc.

kệ siêu thị, Giá sắt để hàng trong siêu thị

Dùng giá kệ siêu thị theo đúng ngành hàng

Siêu thị phục vụ cho đông đảo khách hàng nên cũng trưng bày rất nhiều mặt hàng khác nhau. Nên tùy vào tính chất của từng ngành hàng mà bạn phải có cách bài trí hợp lý. Như vậy nhằm tránh việc kệ bị hoen rỉ, oxi hóa, chóng hỏng,…

Tránh việc trưng bày lên giá kệ siêu thị hàng hóa chứa nguyên tố kẽm, muối,…
Được làm bằng kim loại sắt thép sơn tĩnh điện nên giá kệ siêu thị nếu tiếp xúc với các nguyên tố như muối, kẽm,…sẽ dẫn đến phản ứng ăn mòn kim loại, giảm tuổi thọ của kệ.

kệ siêu thị, Giá siêu thị kép, bộ đầu KT:1200x720x1800

Nên lắp đặt giá kệ siêu thị đúng vị trí

Tránh việc giá kệ nhanh bị hỏng và hoen rỉ thì không nên đặt kệ siêu thị tại các vị trí ẩm thấp, độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, sâu trong tòa nhà. Bạn nên sử dụng chân nhựa hoặc chân cao su cho các loại kệ đó.

Cần bảo dưỡng giá kệ siêu thị thường xuyên

Để tăng tuổi thọ thì những giá kệ sau một thời gian sử dụng đều cần được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra và lau chùi thường xuyên. Cứ khoảng 6 tháng thì bạn nên bảo dưỡng giá kệ một lần.
Với những cách sử dụng và bảo quản giá kệ siêu thị trên đây hi vọng bạn đã có thêm cho mình những biện pháp để giá kệ của mình được bền bỉ, tăng tuổi thọ và tiết kiệm được chi phí không cần thiết.

>>Xem thêm thiết bị siêu thị khác của chúng tôi tại: Cổng từ an ninh siêu thị, tủ sắt locker giá rẻ vinamax !

Loading Facebook Comments ...